Phần mềm tính tiền quán bida (quán billiard) miễn phí dành cho quán nhỏ và vừa của Dân Trí Soft.

Phần mềm tính tiền quán bida (quán billiard) miễn phí dành cho quán nhỏ và vừa của Dân Trí Soft.

Bạn kinh doanh quán bida (quán billiard) theo hướng chuyên nghiệp, bạn muốn hệ thống kinh doanh rõ ràng, minh bạch và chính xác cho khâu tí...
Comment 09:13
Bạn kinh doanh quán bida (quán billiard) theo hướng chuyên nghiệp, bạn muốn hệ thống kinh doanh rõ ràng, minh bạch và chính xác cho khâu tính toán để tạo niềm tin đến khách hàng. Thế nhưng bạn vẫn còn tính toán tiền giờ, tiền nước uống, thức ăn… bằng thủ công, ghi chép và bạn muốn tìm giải pháp phần mềm tính tiền quán bida để giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho quán của bạn.

Dân Trí Soft dành tặng bạn và cộng đồng người kinh doanh dịch vụ quán bida phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn với quán nhỏ và vừa với các chức năng như sau:

- Chức năng tính tiền giờ tự động: bạn chỉ cần khai báo đơn gián tiền giờ, đặc biệt chức năng khai báo đơn giá tiền giờ theo khoảng thời gian, phần mềm sẽ tự động tính toán chính xác 100%.

- Chức năng order món ăn, thức uống, thuốc lá … để tổng cộng tính giá trị hóa đơn để khách hàng thanh toán.

- Chức năng order – chế biến – tính tiền khép kín tức nhân viên order đến thu ngân, thu ngân nhấn phiếu chế biến sẽ tự động in phiếu chế biến xuống nhà bếp để tạo món và xuất món cho khách và cuối cùng thu ngân tính tiền chuẩn xác.

- Chức năng chuyển bàn, gộp tiền nhiều bàn thành một hóa đơn, tách hóa đơn thành nhiều phiếu thanh toán để thuận tiện cho khâu thanh toán.

- Nghiệp vụ trả lại món, giảm giá theo món, giảm giá theo hóa đơn… rất chi tiết.

- Báo cáo tổng kết doanh thu theo ngày, chi tiết hàng bán theo ngày.

- Tạo tên đăng nhập và mật khẩu riêng cho từng nhân viên để tổng kết doanh số, kết ca, giúp chính xác trong tiền bạc.

Để đăng ký phần mềm tính tiền quán bida (quán billiard) miễn phí và đăng ký vào link bên dưới, hệ thống Dân Trí Soft sẽ gửi link download phần mềm miễn phí và hướng dẫn đến email của bạn.

Bạn hãy tham dự ngay vào group hỗ trợ trực tuyến này của Dân Trí Soft để được trợ giúp trong suốt quá trình sử dụng nhé: www.facebook.com/groups/1388325614831520/

Với nhu cầu phức tạp hơn, bạn có thể tham khảo phiên bản phần mềm tính tiền quán bida Dân Trí Soft bản quyền với hơn 2.000+ quán đang sử dụng tại web www.DanTriSoft.com
Phần mềm tính tiền quán bida (quán billiard) miễn phí dành cho quán nhỏ và vừa của Dân Trí Soft. Phần mềm tính tiền quán bida (quán billiard) miễn phí dành cho quán nhỏ và vừa của Dân Trí Soft.CaoTrungHieu.com8.8stars based on9reviews Bạn kinh doanh quán bida (quán billiard) theo hướng chuyên nghiệp, bạn muốn hệ thống kinh doanh rõ ràng, minh bạch và chính xác cho khâu tí...

Nhận Xét

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét